Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_where() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_groupby() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_fields() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291
Cách tán trai trong phòng gym chắc chắn thành công

Cách tán trai trong phòng gym chắc chắn thành công

15/10/2018

Bạn bị thu hút bởi 1 anh chàng gymer điển trai, thân hình cân đối, nhưng làm sao để tán đổ được anh ấy đây. Học ngay cách tán trai trong phòng gym này nhé

Những chàng trai đam mê tập gym luôn có 1 sức hút khó cưỡng đối với phái đẹp. Nàng nào lại không chết “đứ đừ ” vì 1 anh chàng cao to, săn chắc, năng động lại biết chăm sóc cơ thể. Nhưng làm thế nào để cưa đổ 1 chàng trai như thế. Chúng tôi bật mí cho các bạn cách tán trai trong phòng gym đảm bảo chàng sẽ đổ.

Cách tán trai trong phòng gym

Tán 1 chàng gymer không khó, nhưng bạn sẽ khá nhọc công đấy. Ngược lại, bạn sẽ có cho mình 1 anh người yêu mà bất cứ cô gái nào cũng ghen tỵ cho mà xem.

Đăng ký tập gym

cưa trai gymer

Tất nhiên, để có thể cưa đổ một anh chàng mê gym thì không gì hay hơn là đăng ký tập chung với chàng. Tìm hiểu xem anh ấy tập phòng nào, thời gian tập ra sao. Tiếp theo là đang ký ngay cho mình 1 khóa tập đi nào

Tiếp cận

Lợi thế rất lớn của bạn chính là những chàng gymer rất hòa đồng và thích chia sẽ niềm đam mê của mình với người khác. Thế nên, không có chàng nào có thể từ chối 1 sự giúp đỡ của 1 cô gái thích gym.

Hãy mạnh dạn đến nhờ chàng chỉ cho mình 1 bài tập khó mà bạn không biết. Điều này chàng sẽ không bao giờ từ chối đâu, nên bạn cứ tự tin đi nào. Nhưng nhớ đây là bước để tiếp cận, đừng nên “thả thính ” ngay. Anh ấy sẽ nhận ra mục đích tập gym của bạn và sẽ tránh xa đấy.

Xin lời khuyên từ chàng

cách tán trai gym

Những gymer luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc tập luyện đúng cách. Vì thế, với 1 người mới chưa biết gì, họ sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn và cho những lời khuyên. Bạn hãy cho chàng thấy bạn thích thú như thế nào với những lời khuyên ấy. Đây là cách tán trai dễ đổ nhất trong phòng gym đấy.

Tạo thói quen

Việc này khá là quan trọng. Vì khi bạn tập chung giờ với anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy quen với sự có mặt của bạn. Chưa kể việc thường xuyên tập gần nhau cũng khiến anh ấy chú ý đến bạn hơn rồi. Vì gym đa số là đàn  ông, thế nên sự có mặt của 1 cô gái cũng đã giúp bạn nổi bật hơn .

Làm quen

trai gym

Điều này bạn chỉ nên làm sau 1 tuần tập thôi nhé. Nếu bạn không muốn anh ấy biết ngay ý định của bạn là thả thính chứ không yêu thích gym.

Hãy nhờ anh ấy hướng dẫn cho mình 1 giáo án tập luyện, đồng thời xin số điện thoại anh ấy để có thể trao đổi thêm về vấn đề dinh dưỡng khi tập gym. Với 1 cô nàng có cùng đam mê, thì chàng sẽ vui vẻ nhận lời mà không 1 chút cảnh giác.

Nhắn tin

Bạn nên nhớ, bạn muốn anh ấy biết bạn thích tập gym, chứ không phải tập thể theo anh ấy. Thế nên, chỉ nên gởi những tin nhắn nhắc anh ấy đi tập với bạn. Hỏi về dinh dưỡng, những cơn đau nhức khi tập. Điều này khiến anh ấy sẽ nhớ đến bạn hơn, quan tâm bạn hơn .

Tỏ ra ngưỡng mộ chàng

Điều này không quá khó, bởi chính bạn cũng đang ngưỡng mộ rồi còn gì. Không có chàng trai nào mà không khoái chí khi 1 cô gái ngưỡng mộ mình. Nhất là thành quả cố gắng tập luyện lâu nay được người khác công nhận. Thế nên, đừng ngại cho chàng 1 lời khen. Và đừng quá lạm dụng điều này, cái gì cũng vừa phải mới ấn tượng.

1 cuộc hẹn để trả ơn

tán trai tập gym

Sau 1 thời gian ngắn tập luyện cùng nhau. Hãy cám ơn sự hướng dẫn của anh ấy dành cho bạn. Hãy cho anh ấy biết bạn đã khó khăn như thế nào khi tập gym, và nhờ anh ấy mà bạn đã vượt qua giai đoạn đó. Và tỏ ý muốn mời anh ấy 1 bữa ăn để cám ơn.

Thả thính

Khi bạn và anh ấy đã có thời gian thân thiết , hãy đưa mối quan hệ này lên 1 tầm mới thôi. Cho anh ấy thấy bạn vui vẻ, năng động như thế nào. Tâm sự về cuộc sống nhiều hơn thay vì chỉ quanh quẩn về gym. Và nhớ cho anh ấy 1 chút tín hiệu rằng bạn đã thích anh ấy nhé.

Chẳng hạn 1 tin nhắn hờn giận khi anh ấy nghỉ tập. Hay lén nhìn ngắm anh ấy, đến khi anh ấy bắt gặp thì quay mặt đi. Những hành động đó đủ để anh ấy nhận được tín hiệu rồi đấy.

Chốt

Việc hàng ngày tập luyện cùng nhau, cùng đam mê, và cùng chia sẽ những điều trong cuộc sống. Rất dễ nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nên, khi anh ấy đã bắt đầu “cảm ” bạn. Hãy mạnh dạn thổ lộ điều đó. Đừng e ngại mà đánh mất cơ hội vào tay cô gái khác. Vì ngoài bạn ra chắc hẳn cũng rất nhiều cô gái ngưỡng mộ chàng.

Với cách trên thì ngoài có được anh người yêu hấp dẫn, bạn còn có được 1 cơ thể khỏe mạnh, dáng đẹp hơn nhiều. Còn gì hạnh phúc hơn nữa phải không?

Mách nhỏ nhé:

Nếu lỡ thích 1 anh chàng tập gym trẻ tuổi đầy cứ sống, cũng đừng ngại. Chỉ cần biết cách tán trai nhỏ tuổi hơn thì phi công cũng sẽ “xin chết” vì bạn mà thôi