Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_where() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_groupby() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_fields() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291
Chia sẻ 5 cách tán trai tây mà bạn gái nào cũng nên biết

Chia sẻ 5 cách tán trai tây mà bạn gái nào cũng nên biết

12/10/2018

Nếu bạn trót yêu 1 anh chàng tây nào đó, nhưng lại không có chút kinh nghiệm với người nước ngoài thì làm sao. Học ngay cách tán trai tây cực hay này đi

Trai tây khác trai Việt như thế nào, thích gì ở con gái và làm sao có thể tán tỉnh 1 chàng trai ngoại quốc được. Nếu bạn thích 1 anh chàng tây nào đó, chắc hẳn đây là những câu hỏi mà bạn muốn biết phải không? Tán trai tây cung không khó như trai Việt, chỉ cần biết được những cách sau thì bạn hoàn toàn có thể chinh phụ trai Tây ngay.

Cách tán trai tây

Hãy nở 1 nụ cười

cách tán trai nước ngoài

Một cô gái dễ thương, chút vốn tiếng anh đủ để trò chuyện cùng 1 nụ cười như tỏa nắng là quá đủ để thu hút bất cứ chàng trai ngoại quốc nào.

Trai tây rất thích  hướng ngoại, và rất coi trọng 1 nụ cười thường trực trên môi. Vì thế , không gì lợi thế hơn khi bạn sở hữu 1 nụ cười thu hút như vậy. Hãy gởi cho chàng một nụ cười mỗi khi gặp mặt. Chính nó sẽ khiến chàng trai ấy bước đến bên bạn ngay thôi.

Ánh mắt hút hồn

Trai tây hay ta đều luôn bị thu hút bởi ánh mắt mê hoặc của 1 cô gái. Vì thế, tận dụng thế mạnh của mình đi nào. Tạo điểm nhất cho đôi mắt, thêm 1 chút gợi tình nữa, thì anh nào mà không đổ. Hãy để cho đôi mắt bạn “phát sáng” 1 cách có chủ ý để đối phương nhận được tín hiệu nhé.

Nói ít và nghe nhiều

cách tán bạn trai nước ngoài

Sau khi bạn đã làm quen được chàng sau câu chào. Hãy duy trì cuộc nói chuyện ấy thật vui vẻ. Nói ít và lắng nghe nhiều. Đây chính là cách tán trai hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng với bất cứ chàng trai nào. Ai lại không thích nói về bản thân của mình, đúng không.

1 nguyên tắc hữu hiệu khác chính là hãy hỏi bằng với số câu hỏi mà chàng hỏi bạn. Như vậy bạn sẽ không bị biến thành người quá tò mò hay tạo cho anh ấy cảm giác bị ngợp như tra khảo.

1 lời khen

Lời khen bất ngờ và chân thật bao giờ cũng khiến người khác vui khi nhận được. Hãy nhìn vào mắt chàng và dành cho chàng 1 lời khen mà bạn thích.

Có thể khen bờ vai rộng, hay bắp tay to….. Đa số phái mạnh không quá chú ý đến vẻ ngoài của mình. Vì thế, dù anh ấy không nghĩ mình sắn chắc, nhưng 1 lời khen cũng đủ để anh ấy trở nên tự tin và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Nhưng hãy nhớ là thật tinh tế nhé. Vì con trai ngoại quốc cũng khá thoáng, đừng khiến chàng nghĩ khác về bạn.

Hãy là chính mình

phụ nữ tự tin

Phương tây rất coi trọng về sự khác biệt, đề cao bản thân. Vì thế, bạn không nên tự biến mình thành 1 người khác. họ sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.

Trai tây rất thích nếu bạn tự tin thể hiện cá tính, con người của mình. Vì thế, hãy cứ thoải mái. Chính điều đó sẽ khiến trai tây bị thu hút, muốn tìm hiểu về bạn hơn.

Va chạm cơ thể

Nếu bạn là người chưa từng chạm vào người đàn ông nào thì cũng đừng quá lo lắng. 1 cách chạm nhẹ tự nhiên sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách của cả 2.

cách tán tỉnh trai tây

Trong lúc trỏ chuyện, bạn có thể chạm nhẹ vào tay, hay vai chàng . Hay lúc đi ngoài đường, 1 hành động bám vào cánh tay tìm sự an toàn là quá đủ để chàng cảm thấy phải che chở cho bạn rồi. Không quá khó phải không?

Lưu ý: đừng lạm dụng điều này quá. Nếu bạn không muốn anh ấy nghĩ bạn quá “hung hăng” hay “lả lơi”.

Dù tây hay ta, thì sự chân thành và thể hiện đúng với bản thân mình chính là điều kiên quyết để 1 ai đó “đỗ ” bạn.  Đó cũng là yếu tố quang trọng nhất trong công cuộc cưa cẩm ai đó, nhất là bạn trai cũ.

Ah, chắc hẳn ai cũng có suy nghĩ muốn yêu lại bạn trai cũ phải không? Bạn có biết người yêu cũ thuộc diện khó cưa nhất, gian nan nhất không? Không tin thì xem thử cách tán lại bạn trai cũ của những người có kinh nghiệm nhé