Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 601

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_where() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_groupby() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query_fields() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291

Warning: Parameter 2 to M_DataMapper::set_custom_wp_query() expected to be a reference, value given in /home/thoit166/giaydepeverest.vn/wp-includes/plugin.php on line 291
7 Cách Tán Trai Đã Có Người Yêu "văn minh" nhất

7 Cách Tán Trai Đã Có Người Yêu “văn minh” nhất

12/10/2018

Bạn trót thích 1 anh chàng nào đó, nhưng người ấy đã có người yêu rồi thì làm sao. Hãy đọc ngay cách tán trai đã có người yêu đi nhé

Tình cảm đôi khi khó mà theo ý muốn bản thân được. Vì vậy, ai cũng từng có lúc thích 1 người đã có người yêu. Lúc đó bạn sẽ làm gì. Theo đuổi hay chỉ đừng nhìn. Nếu bạn đã biết nên làm gì hay không biết thì vẫn nên đcọ bài này nhé.

7 Cách Tán Trai Đã Có Người Yêu

Làm bạn với chàng.

cách tán trai có người yêu rồi

Việc đầu tiên muốn cưa đổ ai đó chính là bước làm quen. Bạn có thể áp dụng cách cổ điển như nhờ chàng giúp bạn 1 việc nào đó mà bạn biết chàng có thể làm được.Tránh nhờ những việc quá khó hay mất thời gian nhé. Bởi vì không ai muốn mất qua nhiều thời gian cho một người chưa quen đâu.

Sau đó hãy duy trì mối quen hệ này bằng 1 lời cảm ơn, 1 cuộc hẹn để cám ơn chàng đã giúp bạn đi nào.

Hãy lắng nghe anh ấy

Khi làm quen lúc đầu, hãy gợi chuyện và lắng nghe chàng nói. Đa số các cô gái muốn gây ấn tượng đều cố gắng nói nhiều về bản thân. Điều đó khiến các chàng là cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi nếu tiếp tục gặp gỡ.

Vì thế.

Ban nên lắng nghe chàng nhiều hơn, đừng lấn át cuộc nói chuyện mà hãy để chàng nói. Bạn có thể gợi ý cho cuộc nói chuyện bằng những câu hỏi về chàng. Vừa giúp bạn hiểu thêm về chàng, vừa phát đi tín hiệu ngầm là bạn quan tâm đến anh ấy.

Hãy luôn động viên chàng

Khi bạn đã bắt đầu được mối quan hệ bạn bè, hãy luôn sẵn lòng bên chàng . Hãy lắng nghe khi chàng gặp vấn đề trong công việc, trong các mối quan hệ của chàng. Để chàng biết được rằng bạn luôn sẵn lòng bên chàng bất cứ lúc nào. Bạn là người mà chàng luôn cần và tin tưởng để dựa vào.

Hãy là cô gái thông minh

yêu một người đã có bạn gái

Đây là giai đoạn để bạn thể hiện điểm mạnh của mình đấy. Từ những câu chuyện nhẹ nhàng lúc đầu đến nhugn74 câu chuyện thiên về trí tuệ hơn. không nhất thiết phải là những điều quá cao siêu, căng thẳng.

Đó có thể là quan điểm của bạn về 1 vấn đề nào đó. Hay những tin tức mà bạn đọc được trên báo . Hãy thể hiện mình là một cô gái thông minh và quan tâm đến nhiều vấn đề nhé. Đàn ông luôn thích những phụ nữ có suy nghĩ và ham học hỏi mà.

Hãy nhắn tin cho chàng.

Nhắn tin chính là 1 nền tảng để bạn có thể thu hút sự chú ý của ai đó. Hãy gởi những tin nhắn pha chút hài hước về công việc, về những điều hàng ngày. Những tin nhắn đó nên mang màu sắc tích cực như những điều vui vẻ mà bạn làm. Tránh những tin nhắn phàn nàn, than vãn quá nhiều nhé.

Nhắn tin cũng là cách để bạn biết được chàng có quan tâm đến bạn hay không. Lưu ý là không nên gởi những tin nhắn mang tính riêng tư, tình cảm, có thể khiến chàng khó xử trong mối quan hệ với người yêu. Và chàng sẽ bỏ qua những tin nhắn của bạn.

Làm quen với bạn của anh ấy

yêu người đã có bạn gái

Cách tán trai hay nhất là qua bạn bè của chàng. Chàng trai nào cũng bị thu hút khi một người con gái đều được lòng tất cả mọi người.

Hãy tìm hiểu về bạn bè, sở thích của họ. Từ đó ban dễ dàng trêu đùa, gần gũi với bạn của chàng hơn. Nhớ là để cho chàng thấy nhé. Vì đàn ông là sinh vật có tính sở hữu khá cao. Khi thấy bạn thân thiết với hội bạn thân , chàng sẽ có 1 chút ghen và tìm cách lấy lại sự chú ý của bạn.

Nhưng đừng đùa vui quá trớn, kẻo lại sinh ra tình huống khó xử nữa. Bạn chỉ nên giử mối quan hệ trong sáng và vui vẻ khi trò chuyện với bạn anh ấy thôi.

Cuộc hẹn riêng

Thỉnh thoảng nên có không gian riêng để bạn và chàng có cơ hội hiểu nhau hơn. Có thể cùng xem phim, cafe hay chỉ đơn giản là cùng nhau mua 1 món đồ nào đó. Không gian riêng chính là lúc mà bạn và chàng sẽ không bị làm phiền, sẽ dễ thúc đẩy mối quan hệ tiến thêm 1 bước.

Đừng đi quá giới hạn

cách tán chàng đã có người yêu

Không ai muốn mình là người phá hoại hạnh phúc, đúng không? Vì vậy bạn chỉ nên duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết của anh ấy. Điều đó giúp hình ảnh của bạn đẹp hơn trong mắt chàng, và nếu chàng chia tay thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Hãy luôn ghi nhớ, bạn không muốn là người thứ 3, bạn hãy là 1 người bạn thực sự. Hãy cư xử 1 cách thông minh, tận hưởng mối quan hệ bạn bè đó. Gặp gỡ những người mới bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, đăng ký các lớp học nâng cao…

Nếu anh ấy thật sự yêu bạn thì sẽ tiến tới, cũng có thể bạn sẽ thật sự gặp được ai đó cho riêng mình như bạn cùng lớp học chẳng hạn. Lửa lâu ngày gần rơm cũng cháy mà. Nếu thế thì bỏ túi ngay cách tán bạn trai cùng lớp cho mình đi nhé